Thực hiện Hướng dẫn số 263/HD-TCTK ngày 10/12/2021 của Tổng cục Thống kê (TCTK) về Tổ chức ngày kỷ niệm của đất nước và ngành Thống kê và Quyết định số 1159/QĐ-TCTK ngày 20/12/2022 của Tổng cục Thống kê về phê duyệt Kế hoạch tổ chức ngày kỷ niệm của đất nước và ngành Thống kê năm 2023, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương đã thành lập đoàn thăm hỏi đến thăm và chúc tết các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Tổng cục nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đoàn thăm hỏi do Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương dẫn đầu có cuộc trò chuyện thân mật
tại tư gia nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiêm Tổng cục trưởng Nguyễn Đức Hòa

Ngày 15/01/2023, đoàn thăm hỏi của Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương đã đến thăm hỏi, chúc tết nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiêm Tổng cục trưởng Nguyễn Đức Hòa tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn thăm hỏi chụp ảnh lưu niệm cùng Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiêm Tổng cục trưởng Nguyễn Đức Hòa

Đoàn thăm hỏi đã được nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiêm Tổng cục trưởng Nguyễn Đức Hòa đón tiếp trong sự nồng nhiệt, cởi mở. Buổi gặp mặt, thăm hỏi, chúc tết đã diễn ra trong không khí thân tình, ấm cúng. Đây cũng là dịp để nguyên Lãnh đạo trò chuyện về kỷ niệm trong những năm tháng gắn bó với ngành Thống kê cũng như cùng nhau nhìn nhận những nỗ lực và thành tựu mà ngành Thống kê đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời kỳ vọng vào những điều tốt đẹp, những thành công mới sẽ đến với ngành Thống kê trong năm mới 2023.

Nguồn: consosukien.vn


Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê: Kinh tế Việt Nam vẫn còn tồn tại những khó khăn, thách thức

Trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới hiện nay, kinh tế quý II/2023 Việt Nam tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, chưa thể tăng trưởng bứt phá nhưng sẽ cải thiện hơn so với quý I/2023. (29/03/2023)

Sự cởi mở và tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của Việt Nam thu hút nhiều doanh nghiệp Hoa Kỳ

Bất chấp những khó khăn và thách thức dự kiến mà kinh tế Việt Nam phải đối mặt trong năm nay, cộng đồng DN Hoa Kỳ vẫn rất tin tưởng vào triển vọng tăng trưởng và sự lãnh đạo của Chính phủ Việt Nam. (22/03/2023)

Tạo đòn bẩy thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong công nghiệp

Tham gia chương trình thỏa thuận tự nguyện thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong lĩnh vực công nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn được phương án tối ưu trong quá trình triển khai chương trình tiết kiệm năng lượng, phù hợp với nhu cầu phát triển và điều kiện của doanh nghiệp. (22/03/2023)

Mỗi lít xăng RON 95-III và E5 RON 92 giảm 780 đồng, các mặt hàng dầu cũng giảm 800-1.250 đồng từ 15h hôm nay. (21/03/2023)

Tạo hành lang pháp lý để kiểm soát an toàn hệ thống các tổ chức tín dụng

Chiều tối 20/3, Bộ Tư pháp tổ chức phiên họp thẩm định dự án Luật các Tổ chức tín dụng (sửa đổi) (21/03/2023)

Đối thoại, gỡ khó cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi trao đổi với chủ đầu tư các dự án điện chuyển tiếp với tinh thần khẩn trương nhằm chủ động bàn các giải pháp tháo gỡ vướng mắc về hợp đồng mua bán điện. (21/03/2023)

Xem thêm