English | FAQ | Sơ đồ website
TỔNG CỤC THỐNG KÊ
Số 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Chế độ báo cáo tổng hợp áp dụng với Bộ, Ngành 
Tổng cục Thống kê tiếp và làm việc với tân Trưởng Đại diện Văn phòng UNFPA Việt Nam

Sáng ngày 21/11/2019, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tiếp và làm việc với bà Naomi  Kitahara được bổ nhiệm làm Trưởng Đại diện Văn phòng Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc UNFPA Việt Nam từ ngày 01/9/2019. Ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK chủ trì buổi đón tiếp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ liên quan thuộc cơ quan TCTK.

Tại buổi tiếp, Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Bích Lâm chào mừng bà Naomi Kitahara tới nhận nhiệm vụ tại Việt Nam và chúc bà thành công trên cương vị mới, đồng thời, gửi lời cảm ơn những hỗ trợ của UNFPA dành cho TCTK trong thời gian qua. Tổng cục trưởng tin tưởng, với nhiều năm công tác tại UNFPA, cùng khả năng chuyên môn và kinh nghiệm phong phú về lĩnh vực dân số, bà Naomi Kitahara sẽ có những đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa UNFPA với Việt Nam nói chung, và với TCTK nói riêng trong thời gian tới. Thay mặt TCTK, ông Nguyễn Bích Lâm cũng bày tỏ mong muốn UNFPA tiếp tục có những phương thức và nội dung hợp tác mới nhằm giúp cho TCTK đáp ứng được nhu cầu mới trong bối cảnh phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam hiện nay và tương lai.

Tân Trưởng đại diện UNFPA – bà Naomi Kitahara bày tỏ sự ấn tượng về lịch sử hợp tác bền vững hơn 40 năm giữa UNFPA và TCTK. Bà Naomi Kitahara cũng đánh giá cao thành công của Tổng điều tra Dân số và Nhà ở 2019 của TCTK với việc ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong công tác thu thập và xử lý thông tin. Bà Naomi Kitahara khẳng định, UNFPA sẽ tiếp tục đồng hành cùng TCTK trong mọi hoạt động với nhiều sáng kiến mới và hướng hợp tác mới.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp:

Ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK chủ trì buổi đón tiếp
 Naomi Kitahara - Trưởng Đại diện UNFPA tại Việt Nam phát biểu tại buổi thăm và làm việc với TCTK
Toàn cảnh buổi đón tiếp

 
CÁC THÔNG TIN KHÁC
  Điều tra đánh giá tác động của dịch Covid-19 tới doanh nghiệp lần 2
  Tổng cục Thống kê điều tra đột xuất đánh giá tác động của dịch Covid-19 tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (lần hai)
  Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025
  Tổng cục Thống kê xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015
  Những dấu ấn quan trọng về kinh tế - xã hội trong hành trình 75 năm thành lập và phát triển đất nước qua số liệu thống kê