English | FAQ | Sơ đồ website
TỔNG CỤC THỐNG KÊ
Số 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Chế độ báo cáo tổng hợp áp dụng với Bộ, Ngành 
Hội thảo đóng góp ý kiến về phương án và nội dung trưng bày phòng Truyền thống Ngành Thống kê

Sáng ngày 21 tháng 11 năm 2019, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đẫ tổ chức “Hội thảo đóng góp ý kiến về phương án và nội dung trưng bày phòng Truyền thống Ngành Thống kê”. Ông Vũ Thanh Liêm, Phó Tổng cục trưởng TCTK chủ trì Hội thảo. Tham dự  có bà Nguyễn Thị Hương, Phó Tổng cục trưởng TCTK; đại diện Nguyên Lãnh đạo TCTK; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc TCTK; Cục trưởng các Cục Thống kê: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Nam Định, Hải Dương, Bắc Kạn; Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thống kê; Về phía đơn vị tư vấn có Đại tá, TS. Đào Hải Triều - Giám đốc Bảo tàng Hậu cần; và ông Nguyễn Văn Biên – Giám đốc công ty TNHH Mỹ thuật ứng dụng MICOM.

Hội thảo được nghe đơn vị tư vấn trình bày “Đề cương nội dung trưng bày phòng Truyền thống” và “Phương án mỹ thuât trưng bày phòng Truyền thống”. Chủ trương xây dựng phòng Truyền thống của TCTK đã được lãnh đạo TCTK theo Tờ trình ngày 12/9/2019 của Văn phòng TCTK. Theo đó, diện tích trưng bày là 123 m2 và có 10 nội dung trưng bày.

Phòng trưng bày Truyền thống của TCTK nhằm giới thiệu khái quát về lịch sử truyền thống, quá trình xây dựng và trưởng thành, những thành tích xuất sắc của Tổng cục Thống kê đã đạt được hơn 73 năm qua. Đồng thời nêu bật những đóng góp to lớn của TCTK vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, phục vụ kịp thời cho sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành, các địa phương đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin Thống kê của các tổ chức, cá nhân trong nước và Quốc tế. Góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống Ngành Thống kê Việt Nam với công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành và bạn bè Quốc tế đến thăm và làm việc với TCTK Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội thảo: 

Ông Vũ Thanh Liêm, Phó Tổng cục trưởng TCTK chủ trì Hội thảo
Toàn cảnh Hội thảo

 

 

 
CÁC THÔNG TIN KHÁC
  Điều tra đánh giá tác động của dịch Covid-19 tới doanh nghiệp lần 2
  Tổng cục Thống kê điều tra đột xuất đánh giá tác động của dịch Covid-19 tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (lần hai)
  Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025
  Tổng cục Thống kê xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015
  Những dấu ấn quan trọng về kinh tế - xã hội trong hành trình 75 năm thành lập và phát triển đất nước qua số liệu thống kê