English | FAQ | Sơ đồ website
TỔNG CỤC THỐNG KÊ
Số 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Chế độ báo cáo tổng hợp áp dụng với Bộ, Ngành 
Tổng cục Thống kê tiếp xã giao và làm việc với Đại diện trường trú mới của Văn phòng IMF tại Việt Nam

 

Sáng ngày 14/11/2019, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã có buổi tiếp xã giao và làm việc với ông Francois Painchaud, Đại diện thường trú mới của Văn phòng IMF tại Việt Nam. Ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK chủ trì buổi đón tiếp. Tham dự có bà Nguyễn Thị Vân Anh, Cán bộ kinh tế IMF, Việt Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc cơ quan TCTK.

Tại buổi tiếp, thay mặt TCTK, Tổng cục trưởng Nguyễn Bích Lâm chúc mừng ông Francois Painchaud đảm nhiệm vị trí Đại diện thường trú mới của Văn phòng IMF tại Việt Nam, bày tỏ sự vui mừng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa TCTK và IMF, đồng thời đánh giá cao sự hỗ trợ tích cực của IMF dành cho TCTK trong thời gian qua. Tổng cục trưởng cũng mong muốn rằng ông Francois Painchaud trong nhiệm kỳ của mình sẽ phát huy vai trò cầu nối giúp tăng cường hợp tác, phối hợp chặt chẽ giữa hai cơ quan và đưa ra nhiều tham vấn, khuyến nghị về chính sách cũng như hỗ trợ kỹ thuật, nâng cao năng lực cho TCTK.

Hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác giữa TCTK và IMF trên các lĩnh vực năng suất lao động của doanh nghiệp Việt Nam và khu vực kinh tế phi chính thức, đồng thời xác định cụ thể các nội dung hợp tác trong thời gian tới.

Ông Francois Painchaud, Đại diện thường trú mới của Văn phòng IMF tại Việt Nam cảm ơn TCTK đã dành thời gian đón tiếp và khẳng định rằng trên cương vị công tác của mình sẽ nỗ lực góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa IMF và TCTK theo hướng ngày càng hiệu quả, thiết thực, và sẵn sàng hỗ trợ TCTK trong các hoạt động và nội dung hợp tác giữa hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp:

Ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK chủ trì buổi đón tiếp
Ông Francois Painchaud, Đại diện thường trú mới của Văn phòng IMF tại Việt Nam phát biểu tại buổi tiếp
Toàn cảnh buổi đón tiếp

 
CÁC THÔNG TIN KHÁC
  Điều tra đánh giá tác động của dịch Covid-19 tới doanh nghiệp lần 2
  Tổng cục Thống kê điều tra đột xuất đánh giá tác động của dịch Covid-19 tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (lần hai)
  Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025
  Tổng cục Thống kê xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015
  Những dấu ấn quan trọng về kinh tế - xã hội trong hành trình 75 năm thành lập và phát triển đất nước qua số liệu thống kê